14

09/2017

Lớp học “thông minh” của cư dân nhí Sunshine Riverside

rường tiểu học Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Riverside được đánh giá là nơi ươm mầm tài năng cho các cư dân nhí – tương lai của đất nước, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ, mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 của Sunshine Group.

Sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin đã mở ra những hướng đi mới cho ngành giáo dục trong việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học. Và việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng là yêu cầu cần thiết. Đây cũng là định hướng giáo dục trong thời kỳ công nghệ 4.0

Trước đây, những giáo viên mầm non phải rất vất vả để có thể tìm kiếm những hình ảnh, biểu tượng, đồ dùng phục vụ bài giảng thì hiện nay, các ứng dụng công nghệ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong giảng dạy, giúp thu hút sự chú ý và kích thích hứng thú của học sinh. 

Trong hành trình nâng tầm chất lượng giáo dục, hệ thống trường học của Sunshine Group đã lựa chọn ký kết cùng thương hiệu Maple Bear – Thương hiệu giáo dục hàng đầu của Canada đã có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Mexico, Brazil Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nepal, Ấn Độ, Singapore…

Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy giúp bài học trực quan sinh động hơn

 

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Sunshine Group đã thiết kế, xây dựng trường tiểu học Sunshine Maple Bear ngay trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside. Việc này giúp cư dân nhí của Sunshine Riverside cũng như con em cộng đồng dân cư xung quanh khu vực này có một môi trường giáo dục tốt nhất mà không phải di chuyển đâu xa, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi trao gửi “con cưng” của mình.

Kích thích hứng thú của trẻ trong tiết học

Tại trường tiểu học Sunshine Maple Bear tại Sunshine Riverside, chủ đầu tư ứng dụng toàn bộ công nghệ vào trong học tập và giảng dạy. Màn hình tương tác thông minh (smartboard) – Công nghệ tương tác không dây giữa màn hình với các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng và điện thoại, được lắp đặt tại tất cả các phòng học. 

Công nghệ này giúp học sinh có thể ghi chú, viết, vẽ trực tiếp lên màn hình giúp bài giảng thêm sinh động và nhấn mạnh những nội dung trọng tâm trong quá trình giảng dạy hoặc ghi chú từ bất kỳ nguồn kết nối nào. Cho phép nhiều người dùng có thể cùng thao tác trên màn hình cùng lúc, tăng khả năng tương tác trong lớp học. Thêm vào đó, độ phân giải 4K với công nghệ Chăm sóc Mắt, công nghệ lọc ánh sáng xanh – Blue Light Filter và công nghệ loại bỏ nháy màn hình – Flicker Free giúp loại bỏ căng thẳng mắt khỏi thời gian xem dài.

Với màn hình tương tác thông minh (smartboard) giúp cho bài giảng và tiết học thêm sinh động và tăng khả năng tương tác trong lớp học, tác động tích cực đến sự phát triển trí tuệ của trẻ cũng như ảnh hưởng đến quá trình hình thành nhân cách toàn diện ở trẻ.

Nhiều học sinh có thể cùng tương tác trực tiếp trên bài học

 

Tiểu học Sunshine Maple Bear cũng ứng dụng phần mềm điểm danh cho phép trẻ tự điểm danh lúc vào lớp và ra về bằng cách chụp ảnh selfie. Đây là phần mềm quốc tế được thiết kế riêng theo đơn đặt hàng. Việc này sẽ giúp tạo thêm hứng thú cho trẻ trong quá trình điểm danh; đồng thời ảnh checkin sẽ được gửi trực tiếp đến ứng dụng của phụ huynh, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho phụ huynh với sự an toàn của con ở trường cũng như lưu giữ hình ảnh của con mỗi ngày. Hệ thống đề cao tính bảo mật và sự khác biệt của từng bé khi chỉ gửi báo cáo học tập, các hình ảnh, video, nhận xét đích danh cho phụ huynh từng bé và chỉ phụ huynh mới xem được ảnh của con mình trừ khi là ảnh tập thể. 

Học sinh điểm danh bằng FaceID hiện đại

Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ được cập nhật thông tin, hình ảnh hàng ngày của bé khi ở trường, hay các thông báo về chương trình học, thực đơn ăn uống theo tuần, các hoạt động ngoại khóa… từ nhà trường. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể tương tác ngược lại với nhà trường về các lĩnh vực quan tâm như: học phí, sức khỏe, thực đơn, chương trình học… Từ đó, nhà trường sẽ có cơ sở căn cứ để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Với tất cả nền tảng giáo dục tốt nhất, Sunshine Maple Bear tại Sunshine Riverside được đánh giá là môi trường học tập hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, các kỹ năng mềm và khả năng ngôn ngữ từ nhỏ.


Có thể bạn chưa biết...

12/06/2020

rường tiểu học Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Riverside được đánh giá là nơi ươm mầm tài năng cho các cư dân nhí – tương lai của đất nước, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ, mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 của Sunshine Group. Sự phát triển […]


25/09/2018

Tây Hồ Tây là vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội, nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, mang lại cuộc sống phồn vinh thịnh vượng, do đó được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn an cư. Đặc biệt, căn hộ sắp bàn giao đang là ưu tiên hàng đầu của khách hàng bởi họ sẽ sớm nhận được chìa khóa trao tay, xách valy về ở.


18/06/2018

Hiện nay, tại Hà Nội, TPHCM và nhiều thành phố khác, các dự án chung cư, khu đô thị mọc ra ngày càng nhiều trong đó có nhiều dự án qui mô, đầu tư bài bản. Nhưng có một điểm hạn chế là phần lớn các dự án đó không có trường học và các trường học lại ở xa dự án khiến khách hàng ngần ngại mua nhà do địa điểm đi học cho con cái của họ ở khá xa

x

360 o
Click để xem
© Sunshine Riverside 2017, All Rights Reserved.

Liên hệ đặt mua

Vui lòng điền hết các thông tin dưới đây!