TIN BÁO CHÍ TIN DỰ ÁN
# # # #
Ấm lòng ngắm nhìn những tòa nhà rực sáng suốt đêm, cổ vũ tinh thần Việt Nam chung tay chống dịch Covid 19
30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đang khoác lên mình “vẻ ngoài” trầm lắng và yên ắng đến lạ thường, khác hẳn với sự náo nhiệt vốn có. Có lẽ chưa bao giờ người ta có thể thấy một […]

Xem chi tiết
# # # #
Sunshine Homes thay đổi diện mạo đô thị Hà Nội bằng công nghệ ánh sáng.
11/09/2019

Những dự án đẳng cấp, những công trình kiến trúc nghệ thuật với sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng về công nghệ ánh sáng của Sunshine Homes đã và đang góp phần không nhỏ thay đổi diện mạo đô thị Thủ đô, tôn thêm nét văn hoá, phồn hoa và văn minh của cuộc […]

Xem chi tiết
# # # #
Lộ diện “ông trùm” thâu tóm bất động sản Tây Hồ Tây
21/05/2018

Sự bứt phá mạnh mẽ của bất động sản dọc trục Nhật Tân – Nội Bài đã hút các doanh nghiệp bất động sản đổ xô về đây tìm cơ hội đầu tư. Trong số đó, Sunshine Group nổi lên như một “ông trùm” bất động sản khu vực Tây Hồ Tây với hàng loạt dự án quy mô tầm cỡ quốc tế.

Xem chi tiết
# # # #
Lý giải nguyên nhân giới thượng lưu Hà Nội thích an cư cạnh Hồ Tây?
04/01/2018

Giữa sự ồn ào và chật chội của Thủ đô, quận Tây Hồ trở thành điểm sáng hấp dẫn về bất động sản (BĐS), thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bằng những ưu thế như môi trường sống trong lành, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt… BĐS khu vực Hồ Tây nhanh chóng trở thành nơi quần tụ của giới nhà giàu Hà Nội.

Xem chi tiết
chung cư sunshine riverside
# # # #
Sunshine Riverside: Thỏi nam châm hút khách của BĐS Hồ Tây
03/01/2018

Bất động sản Hồ tây luôn đứng hàng đầu so với các khu vực khác tại Hà Nội, nhưng các căn hộ cao cấp ven Hồ Tây vẫn luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung, đặc biệt đối với những dự án có view đẹp, tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Xem chi tiết
# # # #
Khu vực nào ở Hà Nội là nơi quần tụ của giới nhà giàu?
02/01/2018

Giữa sự ồn ào và chật chội của Thủ đô, quận Tây Hồ trở thành điểm sáng hấp dẫn về bất động sản (BĐS), thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bất động sản Hồ Tây – sức hút bất biến theo thời gian cùng Sunshine Riverside.

Xem chi tiết
x

360 o
Click để xem
© Sunshine Riverside 2017, All Rights Reserved.

Liên hệ đặt mua

Vui lòng điền hết các thông tin dưới đây!