TIN BÁO CHÍ TIN DỰ ÁN
# # # #
Lộ diện “ông trùm” thâu tóm bất động sản Tây Hồ Tây
21/05/2018

Sự bứt phá mạnh mẽ của bất động sản dọc trục Nhật Tân – Nội Bài đã hút các doanh nghiệp bất động sản đổ xô về đây tìm cơ hội đầu tư. Trong số đó, Sunshine Group nổi lên như một “ông trùm” bất động sản khu vực Tây Hồ Tây với hàng loạt dự án quy mô tầm cỡ quốc tế.

Xem chi tiết
# # # #
Lý giải nguyên nhân giới thượng lưu Hà Nội thích an cư cạnh Hồ Tây?
04/01/2018

Giữa sự ồn ào và chật chội của Thủ đô, quận Tây Hồ trở thành điểm sáng hấp dẫn về bất động sản (BĐS), thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bằng những ưu thế như môi trường sống trong lành, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt… BĐS khu vực Hồ Tây nhanh chóng trở thành nơi quần tụ của giới nhà giàu Hà Nội.

Xem chi tiết
chung cư sunshine riverside
# # # #
Sunshine Riverside: Thỏi nam châm hút khách của BĐS Hồ Tây
03/01/2018

Bất động sản Hồ tây luôn đứng hàng đầu so với các khu vực khác tại Hà Nội, nhưng các căn hộ cao cấp ven Hồ Tây vẫn luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung, đặc biệt đối với những dự án có view đẹp, tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Xem chi tiết
# # # #
Khu vực nào ở Hà Nội là nơi quần tụ của giới nhà giàu?
02/01/2018

Giữa sự ồn ào và chật chội của Thủ đô, quận Tây Hồ trở thành điểm sáng hấp dẫn về bất động sản (BĐS), thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bất động sản Hồ Tây – sức hút bất biến theo thời gian cùng Sunshine Riverside.

Xem chi tiết
# # # #
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi trọn vẹn tại Sunshine Riverside Tây Hồ
22/12/2017

Chung cư Sunshine Riverisde Tây Hồ là dự án quy tụ của những yếu tố hoàn hảo nhất: vị trí vàng, thiết kế hiện đại, cao cấp, chủ đầu tư uy tín… và một yếu tố không thể không nhắc đến đó chính là hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế mang đậm nét Tân cổ điển Châu Âu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Xem chi tiết
# # # #
Mở bán căn hộ Hometel tháng 12 tổ chức tại khuôn viên Sunshine Riverside
20/12/2017

Tổ chức mở bán căn hộ Hometel “Sở hữu nhà sang, đón Giáng sinh vàng” và thăm quan dự án tại khuôn viên dự án Sunshine Riverside

Xem chi tiết
x

360 o
Click để xem
© Sunshine Riverside 2017, All Rights Reserved.

Liên hệ đặt mua

Vui lòng điền hết các thông tin dưới đây!